Sino March EDD?

Sino pong march EDD? Kamusta po kayo? Frst time mom hereee🥺🤍

30 Các câu trả lời

hi mamiii .. medyo nawala na paglilihi ko nkkagwa na din aq ng ibang activies thanks God😘 sana kayo rin mga momsh😊

Same here po march 19 EDD po. Hnd pa ako nag start nag prenatal, 13 weeks pregnant po first time mom here din po.

hello po mga kamommies.. im 14 weeks pregnant po ako.. ask ko lng po pwd ba ang biogesic sa buntis?..

me, march 3 🥰 pero plan nmn gwn nlng feb 28 since cs nmn ako pra dn k-brthdy n ng asawa ko 🥰

normal kaya yung d masyado naglihi pero ngayun parang hinahangin tyan ko tas pag uubo nasusuka po

Bedrest parin po walang di nawawalang ng sakit pero kaya naman ☺️ goodluck satin!

sobra liit din ng tiyan ko parang normal lng .. d halata buntis tlaga

Me too March EDD first time mom .Grabe paglilihi ko 🤮🤮🤮

March 15 po EDD ko 😊 Katatapos lang din halos ng 1st tri.

Antakaw ko na ulit! Bumalik na ung gana ko sa food. 😅