15 weeks preggy baby bump

Sino pong kaparehas ko po dito na 15weeks preggy na po? May baby bump na po ba kayo? Ako po kasi prang wala pa. Parang busog lng ako. E ung nakita ko po na halos kasabayan ko pong nagbuntis, malaki na po ung tyan nya. Ftm po ako.

7 Các câu trả lời

ako wala din..bloated lng ang tyan pero noong nagpa prenatal ako at sinilip ni ob si baby okay ang heartbeat at tama sa edad ni baby ang laki nya

Same sis 15weeks din ako parang busog lang din ako maliit lang din kasi ako at payat kaya siguro ganon din

wag mo ikumpara sa iba. 17 weeks na ko, ang sexy ko pa rin e. haha. ibat ibang katawan, ibat ibang progress.

ganyan po siguro kapag ftm, sa first ko parang wala din. Ngayon sa second ko 14weeks kita na baby bump ko.

Same lang po saken hehe parang di po ako buntis actually 16 weeks napo yung akin

ako din po ganyan halos wlang baby bump . 3 months napo ako nung nov. 16

Same sis, wala pa din akong bump.. ftm and 15weeks preggy