Nasasamid sa breast milk

Sino po Yung may baby na nasasamid kda breastfeed

5 Các câu trả lời

mhie try mo ipaburp si baby bago ibalik sa pagpapadede, yan po ginagawa ko pag nasasamid sya, and mejo paslant nyo po katawan nyo pagnagpapadede para mas may control si baby.

8mo trước

slmt.mhie..

same here mii. masyado kasing marami ang gatas ko kaya nasasamid si lo ko. Misan kapag nabibitawan nya yung nips ko parang fountain ang gatas ko.

8mo trước

mhie ano gngwa mo ..nkakaawa KSI SI baby pg nssmid

e hand express muna ang boobies before pa ipa dede ni lo para hindi gaanong pressurized yong pag inum niya. pwede manual pump din

same here, ginagawa ko try na naka laidback positioning para di ganun kabilis yung milk.

8mo trước

thnx mhie

mahina lng milk ko pero nasasamid pdn SI baby