Pasagot po, Thankyou

Sino po same situation ko dito, Natanggal na yung tahi pero parang may laman padin kada binubuka ko yung hita ko ramdam ko na parang may dumidikit sa kabilang pempem ko na laman? Makati din sya minsan. Dec 11 ako nanganak.

3 Các câu trả lời

need ipacheck sa o.b. baka may excess na laman na lumabas sa tahi or something. in any case pacheck up ka napo sa ob mo para makita kung ano po yung naffeel nyo down there.

same situation po, kumusta na po yung sayo ngayon ako po kasi papatingin ko pa lang

pina check nyo po ba sa ob?