Sinusumpong ng ubo tuwing madaling araw,tapos nagsusuka.

Sino po same sa akin mga mommies na yung anak nila sinusumpong ng ubo tuwing madaling araw,tapos sinusuka niya lang dinide niya. Sa araw naman bihira lang talaga siya umubo.

1 Trả lời

sa baby ko, pagkagising inuubo. pero sa buong araw, walang ubo. ilang araw din nangyari un. wala naman siang sipon or ubo sa araw. nawala naman, eventually. inisip ko, baka sa halak or postnasal drip na naipon sa lalamunan kaya paggising ay iuubo nia. baka ganun din sa inyo. may mucus sa lalamunan kaya nauubo si baby. kaya hindi rin makadede ng maayos si baby. kapag may mild cough ang baby ko, naglalagay ako ng no cough patch sa likod. parang merong bago ang tiny buds, ung stuffy chest stick ons. dinidikit sa damit.

7mo trước

Ganyan din sa baby ko 1 month ng ganyan uno nya, paano kaya gagamutin 😢