Team September

Sino po sainyo ang kagaya kong nahihirapan sa pagtulog, mabilis mapagod at sobrang init ng pakiramdam? 😊 malapit na tayo mga momshies.. Keep safe everyone 😊

42 Các câu trả lời

same here po sept due date. super init po talaga at palaging uhaw. hirap matulog, hirap humanap ng maayos na pwesto hehhe. goodluck sa atin mommy. 🤗

present✋🏻✋🏻✋🏻 and may pa PEP RASH pakong bonus mommies hahahhaha... i wish us all a safe and healthy delivery😘

4y trước

Same tayo momsh..yung pawis kana tapos makati pa.. Good luck stin and keep safe 😊

same here mamsh. konting tiis nalang po makakaraos din tayo. Good luck po saten team Saptember 😊💪🙏

ako po ganyan sobrang init ng pakiramdam at mabilis mapagod at di po makatulog. EDD ko po sa sept 25

september 30 here yung tipong gusto mo ng matulog pero c baby ayaw pang matulog sa tummy ko😊😊

same here🙋 khapon pa aq nilalabasan ng jelly brown discharge pero wala pain na nara2mdaman😢

team september here ☺️ oo sobrang pawisin na ako.. safe delivery sa atin mga momshies

me po.. sobrang init lage ng pakiramdam, gusto q nlng lage sa tabi ng electric fan😄😄

kaya nga po ang init sa pakiramdam doble doble pawis pati mga braso pawis din..😃

Same din po. Hirap matulog, tapos panay cr. Goodluck po satin Team September. 😊