Dilated bowel loop

Sino po sa inyo may same case sakin. I'm 35 weeks and 5 days pregnant. And sa uts nya nakita na dilated daw ang bituka ni baby na anytime pwede magpoop. Kumusta po kayo at si baby? Na CS po ba or normal? SALAMAT PO SA SASAGOT. 🙏🙏🙏

1 Trả lời

sa pagkakatanda ko sa discussion samin nung nagaaral pa ko ng OB/child care, possible CS yan kasi anytime pwedeng magpoop at walang pasabi kelan yun mangyayari. Toxic ang poop pag sa loob nailabas. Bestbia to ask your OB po..