Bleeding

Sino po rito ang nakaranas ng ganitong bleeding na walang sex. 3months & 1week po ang pinagbubuntis ko dapat po bang ipa ultrasound yan ng transV? Ano po magandang sulosyon dito? At kong may magaling kayong OB pakilala nyo naman oh? Taga caloocan Bagong silang po ako Share nyo naman guys..

Bleeding
29 Các câu trả lời

Ganyan din po sa akin 6weeks pregnant. Then nakunan ako last March 28, 2020 mismo. Pero ngayon buntis ako ulit ng 7 weeks and 5 days😊

Nag spotting dn ako mg 10 weeks ko noon . Kunti lng . Pinag complete bed rest ako mg ob at nag take ako ng pampakapit for 2months

Last year ganyan din po yung sa akin... Binaliwala ko lang... Yun pala ay sign na makukunan ako..... Pa Check up kana po agad!

Nku dapat mag pa check kn agad ob. Ako nag er ako agad. Possible na bumuka kase cervix mo like mine.

4y trước

4 months no sign at all. Nag bleed lng. Rushed to er. Threatened preter labor .currently bedrest and still under medication

Call your OB na. if continuous and heavy bleeding with cramps, i would suggest going to ER na.

Better po pacheck na po kayo sa OB maam... sila na po magrerecommend ano next steps po

Visit na po kau s ob nyo madam ndi po magandang sign ang bleeding s buntis

Hindi po normal ang bleeding lalo na kung heavy. Go to ER na po or OB.

Magpacheck up ka. ASAP ganyan ako nung nakunan ako noong first baby ko.

4y trước

Kapag kase may bleeding n marami wag mong isipin agad na spotting yun unless dinabi ng doktor mo. Better na magpa-check kana agad. 3months ako nun nung nakunan ang baby ko. Wag ka ding magpagod at magpastress okay. Masama ang epekto nun sa baby

Skin nman hindi ganyan. wlang buo. Lightpink. Bka mens na yan..