Matinding pagdurugo katapos manganak

Sino po nakaranas ng matinding pagdurugo 1 week after manganak? Nakatayo po ako 2 hours sa follow up check up nang biglang may bumuhos na dugo mula sa pwerta ko. Ilang segundo lang napuno napkin at nagleak tumulo sa floor,halos 1 gallon din po ang dami. 🥺Di pa ako makaupo sa hapdi ng tahi. Sakto ako lang mag isa nagbuhat kay baby kasi bawal maykasama sa public hospital kapag check up. #postpartum

Matinding pagdurugo katapos manganak
16 Các câu trả lời

me 40 weeks and 5 days wala.parin. sighn labor

update po sainyo mii bakit daw po nag ka ganyan?

2y trước

normal lang dw po mgbleed until 1-2 months. kacheck up na IE po ako at nacheck na ok naman close na kwelyo ng matres . niresetahan ako ferrous moms. now getting better.

mi bat ka naman po tumayo ng 2 hrs? huhu

Hala same po 😓 kamusta na po kayo?

2y trước

okay na po moms getting better na. sana kayo din po. relax lang po siguro pag ganun para di lalo mastress. ako kasi parang nagpanic ako

40 weeks and 5days ni sighn of labor

Magpahinga ka po 😢