...Rashes...

Sino po nakaranas ng gantong rashehes habang nagbubuntis ...im 5month pregnant ...

...Rashes...
25 Các câu trả lời

meron din akin ganyan sa singit panga e ang kati talaga sobra lalo na pag masikip panty HAHAHA

4y trước

hahaha same po 😂

Ganyan na itsura ng singit ko. Ang kati kati..anu nga ba Magandang gamot sa rashes na ganyan

ako po sa gilid sa dede super kati kase eh. Pero kusa naman po nagaling 'yan

ako po nung buntis ako sa singit ako hahah... nakakairita po kaya

msk8 yan,ginagawa ko pg n22log ako nkpanty lang para mahanginan

ako po naranasan ko po yan sa 2nd baby ko. sobra kati pa naman

3y trước

Ano pi ginawa nio mamsh. Sken pi kse sobrang dmi na. Nsstreess na po ako

meron din akong ganyan. ang hapdi. ano ginamot mo sis?

ako sa singit..nilalagyan ko petroleum..nawawala na

ako sa kili kili nagkaganyan 😂 umokey naman na

Caladril pwede po then kahit ano powder.. 😊