Nakadapa SI baby from 5 months until 7 months Ganon parin position? Ano Po gagawin? Pwde Po ba ipah

sino Po nakaranas na dito na nakadapa ung baby .. from 5months until now Ganon pa Rin xa Hindi nakatihaya pero naka cephalic na.. pwde Po ba mahilot at mapatihaya SI baby?? sa mga nakaranas lang Po .. ano Po ginawa nyo??

2 Các câu trả lời

Basta po cephalic position, normal naman po yan. Hindi rin po advisable ang magpahilot as per my OB.

normal na posisyon nman yan mii