Sa mga mommies na😉

Sino po nakapanganak na sa inio? Sa mga nakapanganak po ng normal at natural ano pong pakiramdam super sakit po ba, madali nio po ba naipanganak c baby? At sa mga nakapanganak naman po ng normal pero nagpaturok ng epidural (painless) ano pong pakiramdam noong tinurukan po kayo? Gusto ko lang po malaman malapit na po kasi ako manganak may sched po ako ng birth plan nextweek pero nagdadalawang isip pa din ako kung magpapainject ba ako ng epidural o hindi. #pleasehelp #firstbaby #1sttimemom

18 Các câu trả lời

Depende ang sakit sa pain tolerance mo mamsh. Yung iba kasi kahit 3cm pa lang sobrang sakit na ng contractions nila. Yung iba naman nasa 8cm na tolerable pa sa kanila yung pain.

Wag ka matakot mommy, watch ka ng birthing vlogs para magkaron ka ng idea at tips ng pag ire at paghinga while on labor.

3y trước

true, ginawa ko rin ito para may idea na ako kung anu mangyayari. thank you sa mga nag vvlog. in fair

Same tayo mamsh. Halong kaba, takot at excitement nararamdaman ko. First time mom din po.

super sakit. gusto ko na ngang ma cs nun ih .kaso nailabas ko din

super sakit po na parang gusto ko ng ptyin aswa ko😆

Masakit sis però kayanin mo. Kausapin mo ng kausapin si baby

depende ksi sis .meron ung iba ang bilis lang manganak

masakit po, pero keri nyo yan😊💪