Numbness hands / masakit mga daliri ko sa kamay

Sino po nakakaranas ng ganito mga mii? Pag gising ko sa Umaga mga daliri ko di ko maitiklop para siyang nangangapal at masakit po 🥺 normal Naman lahat ng mga labs ko . 34weeks na po Ako..

3 Các câu trả lời

normal lang mi. reseta sakin ng OB ko Vitamin B. Neurobion for 1 month. omokay naman na kahit papano dati sobrang sakit nung nag 2nd trimester.

Pharex B complex po sa nerves un reseta sa akin at ganyan din ako second trimester palang lumalaki kasi si baby at ung nerves daw nadadamay

pareho lang po tayo, 34 weeks din po ako. at ganun din po...normal na raw po yun