Placenta previa

Sino po nakakaranas? Kakagaling ko lang nag ob dahil nagbleeding po ako .. dahil daw sa nagkontak kami ng asawa ko kaya ako nagbleeding . Pero buti nlang ok si baby . 10 weeks and 5 days po ako . Ask ko pang kung nagsstop din po ba ang bleeding ? Niresetahan naman po ako ng gamot

2 Các câu trả lời

Iwasan po muna yung rough s*x , Mommy . Mahirap na po kung magpapatuloy pa ulit ang bleeding mo . Malayo pa po sa finish line .