UTI 5months

sino po nakainom sa inyo ng ceferoxime axetil during pregnancy po... safe po ba. taas po kc ng PUS cells sa urinalysis kopo.#advicepls

UTI 5months
5 Các câu trả lời

Hi po. As long as prescribed ni OB naman, safe naman po. 😊 Sa first pregnancy ko, nag UTI din ako non and nag antibiotics para maagapan ang infection at gumaling. Stay safe po and get well soon.

Me po, 2x a day pa. 🤦🏻‍♀️ okay o nmn ako kaso may uti parin. kaloka

30weeks and 1 day pregnant ano po ibig sabihin if may mild oligohydramnios ?

Safe nmn po bsta precribed by your OB po :)

Me, but still may UTI pa dn