Breech at 23 weeks

Sino po naka try ng ganito? Breech position at 23 weeks? Ano po ginawa nyo para umikot si baby at maging cephalic before birth? #breechbaby #pregnant_23weeks #TeamMarch2023

7 Các câu trả lời

ako sa panganay ko Cephalic nag pa ultrasound ako 6 month nakbaliktad sabi sa akin kausapin ko at iikot pa daw at nag pahilot ako ng tatlong beses. at mag pa ultrasound ako ng 8 months pero baliktad po talaga dipende po kasi kung talagang nasa pusisyon xa or baliktad xa pero Normal po ako nanganak sa East Avenue Quezon city. magaling din po ung doctora na nag paanak sa akin dapat CS ako pero sabi nya kung kaya ko inormal pwede naman sabi ko sige po ok naman po na normal lumabas at hindi ako na CS salamat sa Dios lang talaga

Normal na breech pa nang ganyang weeks most babies. hintayin nyo na akng po kusa namang iikot si baby. ako ng 25weeks nagpa CAS ultrasound, start ng ultrasound ceohalic, kalagitnaan ng umikot nagingbtransverse then nung matapos breech na at dumapa pa. ngayon ramdam ko ang sipa sa bandang ribs 26weeks ako. soiikot oa yan depende sa anong trip ni baby. dasal lang at kausapin mo lang tpos try magmusic sa baba ng puson kasi susundan nila yung sound.

Iikot payan sis, kahit naka cephalic na siya nang 23 weeks iikot parin yan. kasi active si baby kaya wag ka muna mag worry saka na pag kabuwanan mona at di parin naikot. Ako breech at 15 weeks ngayon 24 weeks na Cephalic na pero sabi nang Ob iikot pa daw iikot ikot pa si baby sa loob

My mga hilot or doctor na kaya nila iikot ang bata.. Sa ibang bansa.. Wla naman silang cesarian.. Dito lang ata sa Pinas or sa iba meron.. Pero mas ok kc if normal delivery..

same tyo sis 23 week now 25 weeks ako diko pa alam kung naka breech padin si baby sana naka pwesto na siya kase baka lumaki ang takaw ko pnamn kumain

magpatugtog ka ng music sa tyan mo, susunod yan si baby kapag naramdaman nya vibration and tunog

Sa akin din nka breech position 20 weeks sis.