hi po

Sino po naka try dito unang chck up ko kasi kahapon ngpa ultrasound ako 7weeks ang baby wala po dw heartbeat ? ni resitahan agad ako ng pangpalabas ng dugo .embryo cardiac gusto mgpa second opinion po?

13 Các câu trả lời

Pa'second opinion ka po muna bago uminom ng gamot.

Magpasecond opinion ka if u want

Wait niyo po muna kung mag bleed kayo. Minsan po late lang yung development ng embryo.

5y trước

Ako kasi 10 weeks na nun wala pa ring heartbeat. Wala ring embryo. Hndi ako pinainom ng pampadugo. Umaasa kasi ung ob ko na magkakaroon ng heartbeat. Kasi kung hndi naman daw mag pprosper kusa naman daw ilalabas yun ng katawan ko. Ayun nga nag bleed na ko after 2 weeks kaya niraspa din ako. Sana po magka heartbeat na si baby mo.