subchorionic hemmorhage

sino po naka experience ng subchorionic hemmorhage at 6 weeks going 7 weeks? ano pong nangyari after?

42 Các câu trả lời

Grabe kinabahan ako,Nung nabasa ko Yung mga experience niyo na happy ako kase positive

ako po .nirequire sakin na magbed rest at binigyan ako ng pampakapit.

6y trước

musta naman yung pagbubuntis mommy?

need bedrest and medicati0n and m0st of all prayers t0 Jesus 🙏🙏🙏

bedrest po and nag take ako duphaston for 2weeks nawala naman na sya.

same po tayo 6weeks ako ng magka hemmorhage. niresetahan ako duphaston

Nawawala po yan basta pahinga lang tsaka gamot. Iwasan ang mastress.

kelangan mo po mg bed rest at uminom ng pampakapit para mawala

Me! Pinag bedrest po ako for 2 weeks. After non, nawala na.

2 weeks full bed rest. 36weeks and 2 days na kami ngayon.

Pinagbed rest ako then nagtake ng duphaston