ferrous

hello, sino po nagttake ng ganito sa Inyo? tuwing anong oras nyo po sya iniinom? bigay Lang po kasi ng barangay namin. Salamat po

ferrous
76 Các câu trả lời

every morning po 😊 8 am mas advisesable to drink po after your breakfast 😊

recommend po saakin Ng nurse sa center ay kada Gabi lng po Ang pagtake nyan🤗

morning ako ... pwede din yan sa gabi, lalo n kung di ka hiyang, lik na susuka

after meal mamshie kasi ako after lunch and dinner po recommend ng midwife ko

After breakfast morning or sa gabi kodaw inumin pero mas maganda sa morning

kung mababa hemoglobin mo 2x or 3x mo syang iinumin 30mins.before ka kumain

sakin poh twice a day poh pinapainom sakin 1 sa breakfast and 1 sa dinner

Morning at b4 bed, mbaba kz hemoglobin q kya 2 times pinapatake skn yn

morning ako kasi nahihilo ako kapag bedtime. ang pangit ng tulog ko

saken tuwing gabe ko tinatake pagkatapos ko kumain .