Evening Primrose Oil

Sino po nagte-take ng Evening Primrose Oil dito na preggy? Wala po ba naging side effect sa baby paglabas? Natatakot kasi ako, though nirecommend naman ng OB ko. Kasi for ripening of cervix daw po kasi. Pls. Share your thoughts. Thank you.

Evening Primrose Oil
21 Các câu trả lời

Ako nag-ganyan. Wala naman naging side effect pag labas ni baby. Going 6 mos na sya :)

Very effective mommy. Pampalambot po yan ng cervix para mabilis po kayo mag dilate.

Nagtake ako nyan pero healthy nmn si baby ngayon. No side effects.

Nag take ako nian pero ka bwanan kona ksi pang pabuka daw yang ng celvix.

Yan po talaga tinatake ng buntis pampalambot po yata yan ng cervix eh

Nagtake po aq nyan 37weeks plang tyan q. Ok nman c baby q.

Ayan po pinapatake sakin. Anyway howmuch po bili nyo jan?

Wala naman po nagtake po ako niyan eh .

How much po yung ganyang isang bottle?

Ilang weeks kana preggy?