Hyperacidity

Sino po nagkakaroon ng hyperacidity dito? Ano mga relievers niyo mga mamsh . 11 weeks preggy po🥺🥰

5 Các câu trả lời

Small frequent meal and avoid po ang oily and sour food.. kung medyo malala na ang acidity try po ang maalox plain 30 mins before meal.. wag na wag magskip ng meal kasi malakas maka hyper acidity yun.. wag humiga after kumain..

My doctor recommended gaviscon. Pwede po itake upto 4x a day. May hyperacidity kasi ako even before i got pregnant. Kaya ngayon, everyday po ako inaacid

2y trước

yun plain po ba or double action? tab or sachet?

Ranitadine reseta ng doctor ko sis. Para sa acidic na preggy sya, eversince nagtake ako nun di na bumalik yung reflux ko 😊

me :( huhu :( avoid eating oily and acidic foods po.

mallows dw po