Philhealth di nahulogan

SINO PO MGA TEAM FEBRUARY DITO NA HINDI NAHULOGAN ANG PHILHEALTH AT WALA NANG BALAK HULOGAN DAHIL SOBRANG TAAS NA SINISINGIL NA BABAYARAN PARA MAUPDATE LANG? HAYYS kinakabahan ako sa magiging bills namen pero Public hospital naman ako manganganak sana lang meron pa ibang way o benefits na pwede gawen super stress nako mga mii

20 Các câu trả lời

sa experience ko last august 2021 un last hulog ko sa philhealth ko ngaun naconfine ang baby ko. expected kuna dko magamit kc hindi updated. nag advice sakin ang worker ng philhealth sa ospital na atleast 6months hulugan ko kahit dko fulpaid magagamit ko sya.. pero kung huhulugan ko sya 16 months.. sa awa ng lord zero balance kame sa ospital kahit hindi sya Full updated sa hulog.

February din po ang EDD ko kung public hospital po pwede naman po lakarin bago kayo ma discharge indigent philhealth po yata yun pwede magpatulong sa city hall sa lugar nyo same case sakin 10k mahigit ang sinisingil sa philhealth office para ma activate o magamit yung akin

2y trước

ililipat po ng category yun magiging indigent po type nya

nakuuu mamsh .. kht mahal sana nag huhulog ka , kse para sainyo dn namn po un wag mang hinayang mag hulog lalo nat mggmit mo ngaun pregnant ka .. and pra ma updated narin kse sa susunod mas malaki pa yan mgging 450 na .. every month

Hi mi, magkano po sinisingil ni philhealth sayo? Kasi yung sakn nanganak ako ng October 2020 nagamit ko philhealth ko nun after nun di ko na nahulugan philhealth ko e. Ngayon kasi preggy ako feb manganganak balak ko sana asikasuhin

2y trước

400 per month tapos multiply mo kung ilang buwan ang babayaran mo.

magpunta po kayo sa health center manghingi tulog then dswd po kuha indigency tapos ipsa nio po sa philhealth tapos bibigyan po kayo ni philhealth mdr pwd nio gamitin sa private hospital or public, wala po kayong babayaran

Same tayo team february din, dec 2021 pa last hulog ko. Sa dec 23 appointment ko sa philhealth. Papavoluntary ko para maupdate, 400 pala per month ang hulog 🫢 Ilang months daw need hulugan kung feb 2023 ang anak natin?

2y trước

Dec 2020 din last na hulog ko, kasi Aug 2020 yung last na pregnancy ko. January 2020 ako nagbayad for the whole year din. Magbabayad lang kami sa January sa mga payment outlets like bayad center, babayaran namin for the whole year. No need na pumunta sa Philhealth mismo para icompute. Voluntary nga pala yung status nung sakin, manganganak ako ulit sa Feb 2023.

Hi mi, last na nagamit ko philhealth ko sa panganay ko October 2020 hndi ko na nahulugan now preggy ulit ako Feb due date ko nag inquire ako sa philhealth 5,250 lahat babayaran ko. 1 yr and 1 month lang yun

ako di ko sya balak habulin kung normal ako. balak ko manganak sa lying in. 11k package nila. tas paghinabol ko philhealth mas malaki babayaran ko then konti lang madidiscount ko. pag CS pwede pa 😅

Buti na lang sa brgy namin may p1k mula sa mabutihing mayora ng aming brgy, sila na mismo nag babayad ng philhealth namin normal or cs delivery wala kami gagastosin kahit singko. #temFebruary #blessed

ako mii diko na hinulugan kasi public lang din ako manganganak dami naman pwede lapitan dito samin e tsaka sayang lang pagiging botante ko kung di ako lalapit sa kanila at pagiging bantay bayan ko