Pag ngingipin

Sino po katulad Ng bb ko dito na 7 mons na Wala parin ngipin 😂

6 Các câu trả lời

same turning 8 months no sign of nag iipin, same with my panganay 11 months na nag start mag ipin

1y trước

akin din po mag 8 months na to sa 12 hehe

baby ko din sis . turning 7 months na dis coming feb27 .wala padin ipin .

1y trước

oo naman sis . iba iba din kasi ang development ng mga baby ..

same po.. 7 months old baby boy wala pa din ngipin 😅

1y trước

haha nauna pa naupo mommy?

baby ko din sis wala pang ngipin 8 months na sya

1y trước

haha wait na lng natin mhie,,akin din mag 8 mons old na ngayon

Mine mi haha wala pa din. ako yung naiinip 😂

1y trước

same po kayo Ng Mr. ko excited siya mgka ngipin si bb kaso Ang tagal daw hahaha

same sa baby ko hihihi

1y trước

haha wait na lng po natin mhie kung kilan lalabas