75grams ogtt

Sino po jan mataas sugar level.?need ko daw magpa test ng gnyan 25weeks na ako.First lab ko na may sugar level sabi normal lang daw yung sa result nya 3mos palang nun nagpa lab test na ako dhil mother ko mataas din sugar level.nagpacheck up ako knina sa hospital mataas naman daw.kaya need ko 75grams ogtt.any advice po ano dapat gawin bago ako magpa lab test.

6 Các câu trả lời

Kain ka duhat sis.. pang pababa un sugar. Un kinkain mga diabetic