good evening po mga mashie normal lang po ba may extra hymen ang baby girl na new born?

sino po may ganito yung ang mga new born nla,?

3 Các câu trả lời

what extra hymen? normal na may discharge ang newborn na baby girl.

1y trước

yun po kse sinabi nang nurse nung chineck sya ang sabi po nya kusang nawawala po yun kaya di po maiwasan mag alala,kaya gusto ko rin pong malaman sa ibang mommies kung may experience silang ganito

kmsta po mi,, natanggal ba yung extra hymen ni baby mo?

1y trước

thanks mi