Team March♥️

Sino po dto team March kamusta po🤗? May mga sign na po ba kayo na malapit na lumabas si baby♥️👶#firstbaby #1stimemom

25 Các câu trả lời

march27, wala pden sign at spotting.. panay hilab paninigas ng tyan at balakang lang nakakainip

Ako wala pa, malapit na due ko close cervix pa rin, gusto ko na manganak 😁 EDD ko March 21

march 17. 2cm. nagsasalabat, pineapple at evening primrose wala parin sign of labor😭

EDD March 6 March 12 na hindi pa rin ako nanganganak. Magpapa induce na ako ng labor mamaya.

4y trước

Nanganak na po ako mga momshies nung March 13 pero CS po. Hindi po nagprogress labor ko. Na stock po sa 6cm.

EDD march 18 no sign parin po pero bumaba nmn unti Si baby boy ko

march 23 no sign of labor panay paninigas at skit ng balakang

march 11untill now wala pa din . huhuhu worry na pi ako

4y trước

punta ka na po ng hospital if until now wala pa. baka mag over due ka po mamsh

ako March 24 ako pero wala paring sign of labour.

Edd march 23 lumabas na mucus Plug nung 10

March 28, no signs of labor 😞