Nawalan heartbeat baby ko🥺

Sino po dto nawalan heartbeat ang baby tapos hnd na niraspa, niresetahan nlng ng evening primrose oil pra lumabas ng kusa. Gano po katagal bago nyo po nailabas ung buong dugo? Salamat po sa ssagot.

2 Các câu trả lời

Hugsss, Nakunan po ako last year, and hindi po ako niraspa parang 5days din po akong uminom ng primrose.

7mo trước

how many days po kau nag inom ng evening primrose bago kau dinugo???

Ilan months ka na mi?.. Pray lang po . Big hug for you mi..

2y trước

kamusta sayu mommy? Ako 12weeks nawalan Ng heartbeat. para akong tinakluban Ng langit