SINO po dto edd July 16. Anu n Po mga nararamdaman nyo mga mie.

SINO po dto edd July 16. Anu n Po mga nararamdaman nyo mga mie

17 Các câu trả lời

July 18-19 edd ko second baby, bumaba na tyan ko minsan sumasakit pelvic area ko para kong napopoop since maselan ako sa 2nd pregnancy inadvice ako mag bedrest at reseta ng pampakapit nung 35-36 weeks pa lang ako. nag ka blood spotting rin ako buti close cervix pako. medyo parang nag llbm palpitate at hot flushes ako sa side effect siguro ng duvalivan. nag sstart nako mag nesting just incase kasi nararamdaman ko na syang bumababa tas sumasakit yung keps ko pero nag rerest ako nawawala naman. active parin sya gumalaw sa loob. pinag diet na rin ako kase pa 3kls na sya. masakit na sa balakang pag matutulog or umupo ng matagal. medyo nag hihilab na sakin

12mo trước

pinag bedrest ako kasi stress at kilos ako ng kilos dahil may toddler akong pa dalawang taon pa lang hands on mom ako kaya siguro nalalamog ako. no karga raw at pahinga and reseta ng pampa kapit.

36 weeks and 4 days nirestahan ako ng gamot na pampakapit dahil open na ang cervix 2cm na para ma save yung ilang araw na di lumbs si bby pra exactly 37 manganganak na.ako pero ngayon araw di ako naka inom ng gamot pinatigil na nila sabi waiting na.daw sa labor this week

july 19 edd. same may pressure minsan sa pwet and madalas kapos sa hininga. madalas manigas ung tummy ko and may time na medyo nagsswell ung feet and handa ko pro very minimal. madalas ang indigestion kaya small frequent feeding na dna pde ung normal eating habits

Jul 16 EDD ko first transV. Pinagrready ako ng OB anytime from now to Jul 10. Nagriseta ndin skin ng primrose. Mejo minimal nalang galaw ni baby sa tummy ko, pinapainom ako madami tubig lagi

madalas na manigas tummy ko and hirap makatulog sa gabi kse ang hirap umikot ang bigat na nya at madalas na umihi especially at night maninigas sya pag dka babangon para umihi

july 18 edd but scheduled cs around first week of july due to eclampsia history. tumaas na bp ko this 37weeks. hopefully ok lang kmi ni baby😌.

july 27 due date humihilab ung tiyan (Braxton Hicks) panay ang ihi minsan masakit na den ang private part🥲

12mo trước

same tayu sis nang edd ganyan din nararamdaman ku tapos Yung singit ku masakit

sa akin edd ko 21 to 27 ramdam ko tlaga laging pag galaw at ang skit ng galaw nya tpos hirap din sa pag tulog

EDD ay July 18. Braxton Hicks everyday tapos ung pressure sa pwet na parang mapupupu.

ako po july 16 hirap lang makatulog dahil sa bigat ng tiyan at puro ihi na