Justmoms

Sino po ditong pregnant mom before or pregnant mom ang inuubo.?gaano po kayo katagal inubo or inuubo??

27 Các câu trả lời

Inabot aq almost 3 weeks, super worried asawa ko kc never tumagal ubo ko ng gnun.

5y trước

2 months pa lang

Check mo po sa ob, niresetahan nila ako nun ng gamot kaso di ko din ininom hahaha

5y trước

Takot po ako nun eh baka may side effect sa baby.. Pero mali pala dapat talaga sinunod ko yung ob kaya nilagnat agad baby ko 4 days palang sya nun dahil nung pinagbubuntis ko palang sya sabe ng doctor baka daw nagka uti or ubo - sipon ako nun which is correct.. Lesson learned follow the expert haha

Ako umabot ng 2weeks ubo ko. Nakatanggal lang kalamansi juice

5y trước

Parang nangangati ang lalamunan ko lalo sa calamansi. Lagundi ang iniinom ko

1 mo na ko may ubo't sipon Momsh. Vit C lang and more liquids

5y trước

What vitamin c

More than a month yung ubo ko nung first trimester.

5y trước

Di naman nakakasama sa preggy ang pagubo sis

Inaabot ng linggi

1 week