#Mommyproblem

Sino po dito yung may sariling Pedia yung anak? Pwede po makitanung kung ok lang polbohan yung baby na 4mos old ? Thankyou po sa mga sasagot .

13 Các câu trả lời

Big No lalo na kung may family history kayo ng asthma bawal yan powder masinghot ni baby.. And kung above 1yo na at gusto na talaga maglagay ng powder much better mga talc free like Tiny Buds Rice powder and Unilove Vegan Baby Dusting powder

hindi advisable mag lagay ng baby powder sa mga baby sabi ng Pedia ko kasi prone to asthma po. pawisin po talaga sila kaso di pa develop yung nervous system nila. kaya lagi bantayan ang likod at punasan ng lampin.

ako personally hindi ko sya. ang tatay kasi ni baby may allergy kaya di ko man sya pinopolbohan at lotion kahit 1&7mo na si baby. nagtry ako once na ipolbo sya binahing sya. kaya di ko na inulit. hehe

Wag na muna mii. Ako nagstart lng akong magpulbo sa baby kp recently lang, 15 months na siya. Pero hindi palagi, minsanan pa rin. Kapag kailangan lang like pawis talaga ganun.

Sabi ng Pedia namin, 6 months pa pwede pulbuhan, lotionan, at pabanguhan ang baby. Kasi hindi pa fully matured ang lungs nila.

I never put baby powder sa kids ko since newborn until now. 12 and 7 yo na. Not good for their lungs. Base yan sa pedia ko

hindi daw maganda pulbo never ako nag gamit nyan sa baby ko sabi ni doc di daw maganda para sa respiratory

Yes momsh wag na lang polbohan si baby. Ano po ba ang issue bakit kailangan ng powder?

Hi mom, wag na po muna mom since lungs ang pinaka last na nagdedevelop pa for baby.

pwede po. piliin mo nga lang ung pulbo n safe po sknla.