ALLERGY SA ITLOG

Sino po dito yung kagaya ng baby ko na may allergy sa itlog ? Yung baby ko kase may allergy sa itlog simula nung 6months sya napakain ko sya ng itlog don ko nalaman. Tas knina nagluto ako ng itlog , after ko magluto, tas maya maya nakita ko baby ko may rashes na sa mga braso at hita kahit di ko naman sya pinakain . Pwede ba mangyare yung ganun? Kase di ako sure dahil ba yun pagkarga ko sa knya after ko magluto, maaring sa paghawak ko sa itlog at pagktapos paghwak ko sa balat nya?? Di kase ako nakapaghugas ng kamay agad kase nag iiyak sya bigla ko sya kinarga . #Allergy

1 Trả lời

hello mommy . . meron kasi ako cousin na allergic naman sa hipon. Kapag may nagluluto ng hipon at hindi nman sya kumain nangangati parin. may case nga sigurong ganun. pero mas mabuti if mapacheck nyo po si baby para mbgyan kayo advise.