4months pregnant with Warts

Sino po dito may warts sa private part? Genital warts. Dumadani rin ba yung sainyo? Salamat po. Worry lng po talaga ako.

26 Các câu trả lời

May warts din po ako sa private part. :( mawawala pa ba toh? Simula nung napreggy ako lumabas na sila.

4y trước

Messenger po ba?

Me. Worried na talaga ako. Kase dumadami pa sya lalo. 1month at kalahati na baby ko. Pero normal naman sya.

5y trước

Need laser para mawala yang genital warts pag napabayaan mo dadami pa yan saka mahawa partner mo

you need to tell your ob, para sure if ever na may infection or what, maagapan kaagad 🙂

Pacheck up na po kayo agad sa OB Maselan po ang ganyan Hindi na dapat pinapatagal pa

kso may iba ibang klase ng warts dba. kaya mas mabuti po na ask niyo po sa ob mo

Ako po meron. 37 be weeks nako, okay Naman si baby at d Naman nakakahawa

5y trước

Pa pm po @payo ni misi. May fb po ba kayo?

Dami ko nyan simula naging preggy ako 😭

3y trước

ano pong ginamot mo sis?

Ako po meron di ko pa po pinapa check

much better po ipacheck nyo kay OB