HELLO MGA MOMMY!

Sino po dito ung mababa po ang hemoglobin? ano po ang ginawa nyo? or inadvise sa inyo ng mga ob nyo? bali 37weeks and 1day preggy napo ako, anytime daw po kasi pde na lumabas si baby di ko alam kung keri ko pa habulin ung kulang sa dugo ko.

1 Trả lời

Ako mommy, ginawa ng OB ko pina double niya po ang pag inom ko ng iron supplement. Nag pa cbc din ako last week and mababa pa din, sabi niya tuloy tuloy ko lang daw pag inom ng vitamins.

2y trước

kelan po duedate nyo mi? saka anong gamot po ang pinapainom sa inyo? hemarate fa napo kasi iniinom ko tapos kain ako talbos ng kamote, saka po atay ganon. nadagdagan naman po sya kaso kulang padin.