#TeamJanuary2023

Hi sino po dito Team January? 38 weeks na ako at 2cm na ako. Ilan days tinatagal bago tumaas cm?

19 Các câu trả lời

Hello mamsh, team january here ☺️ 39weeks na ako edd na sabi ni OB jan 11 pero sa ultrasound is jan 15 pa, check up ko kahapon mamsh nag conduct ng I.E si OB and 1cm palang ako malambot naman na daw cervix ko pero take padin daw ng primrose every 6hrs FTM din me just like u po want to know kung ilang days tinatagal at kung ano pa pwedeng gawin bukod sa squattings and walking for 30 to 40mins and any food recommendations po? para mas madali tumaas yung cm throughout the day

Same tayo mii 2cm na ako nung Jan 4 po 38 weeks and 4 days at open na po daw sabi ni doc. Medyo sumasakit na din po puson ko at balakang pero may lumabas na pong Mucus plug ngayong araw lang, niresetahan na din ako ni doc ng Primrose oil po. Advice nya lng is continue walking tas nagbigay na sya ng paper for admission incase manganak na po ako. Sana makaraos na at gustong gusto ko na talaga manganak. FTM here can't wait to see my baby na 😍

mi ano po ginagawa nyong exercise para magkaCM napo ? 37weeks and 5days na po kc ako gusto kona sana makaraos ☺️ pagka ie kc sakin kanina sinabe po ng ob na wula pa sa pwerta ung uLo ni baby ibig sabihn nasa may taas pa sya. sabe po kc ni doc. kong pwede wag na daw paabutin ng duedate kc mahirap na daw kaya parang naprepresure tuloy ako na need na makaraos na

1y trước

sa anong week poba pwede gawen ung induce labor po ??

kung hindi pa talaga hinog ang cervix, kahit anong squat or exercise hindi sya hihinog 😞 muiinom na ako ng primrose kung aabot pa ako ng 39weeks iinsert ko na sa pwerta para magsoften hopefully. effective ang squat or exercise if may cm na. sex din daw po na sa loob ang semen ay effective para magopen cervix.

Hi! 38 weeks na din ako ngayung araw naresetahan na po ba kayo ng primrose oil? monday pa next check up ko sana CM na din. have a safe delivery para sa atin ftm here sobrang na a anxiety ako di na ako makasleep sa gabi kasi kinakabahan ako sa delivery ko.

ako din po 38 weeks na nung monday 2cm narin ako naninigas lang tiyan ko ska parang ngalay mga hita at binti ko bukod dun wala na,wala din ako discharge sa monday babalik ulit ako kay doc para ie ulit

nag 2cm ako wala naman akong ginagawa na exercise cguro natagtag lang nung pumunta kami sa puntod ng tatay ko nag jeep kami ska nag lakad,bumababa kc si baby pag naglalakad.

Hello mi same here 38 weeks and 5 days. nakakaexperience na ako ng pananakit ng puson at balakang niresitahan na din ako ng evening primrose.

1y trước

Nag e-prim ka na po?

ako naman nagtataka kailan kaya labas ni baby hays . first ultrasound JAN 17 second ultrasound JAN 27 third ultrasound JAN 30 Bat kaya paiba iba EDD KO

1y trước

Sundin mo si first ultrasound. Kasi maliit pa sya nun. Yan ung accurate. Ung 2nd and 3rd nag base sila sa laki ni baby. Meaning maliit si baby mo sa age nya, dpat pang jan17 ung laki nya pero jan30 sa last ultra.

Ako po base sa lpm ko duedate ko nung jan1. Pero sa pelvic ulz ko 22 pa.. No sign of labor pa din. Close cervix pa din po. Nagwoworied na ko..

1y trước

Hindi papo ako nanganganak.. Nagwoworied na nga po ako. 2nd baby ko na