Baby's back bending/ arching

Sino po dito same sa akin na may baby mahilig magliyad liyad? Pag karga ko (minsan kahit nakahiga sya), nagliliyad if may gusto sya tingnan. Minsan parang natatakot ako, baka mabali na yung likod at leeg pag todo or hyperextended yung liyad nya. #firsttimemom #advicepls #FTM #firstbaby

17 Các câu trả lời

Same po. Lalo kapag dumedede. Normal at healthy naman po si baby. Siguro malikot na talaga mga baby natin 😅

2y trước

nagliliyad pa rin po babies nyo? ilang buwan na ho sila? ty.

musta po mga baby nyo? ganyan din kasi baby ko, grabe magliyad. parang kinakabag kasi uutot minsan

maliyad din baby ko. i think it's normal lang. minsan when he wants to stand, nagliliyad din.

mine bends during/after feeding. i ensure he burps afterwards. he'll be okay naman na after.

mine especially after feeding. bigla mag-stop either to sit or to bend 😮‍💨

ff baby's been constantly bending his back. nagwo-worry ako, baka may reflux sya.

Same din sa baby ko. 6 months na po sya ganun pa rin. Should I worry na kaya?

2y trước

ff same sa baby ko

normal ba magliyad pag nag-iinat at pagkatapos magdede?

mine does it especially during or right after feeding.

lo ko din. mahilig magliyad (back/neck bending).