DECEMBER 25,18,23EDD

Hello sino po dito paiba iba ang EDD nung una DEC 25,tapos DEC 13 tapos DEC 18 HAHAHAHA nakakakaba na nakakaexcite pumapasok parin din kasi ako sa work until now.💗🙏 #35WEEKS NAPO AS OF TODAY

6 Các câu trả lời

ako po edd dec 25, 24, 23. pero ung una sinunod namin which is 25. pero parang gusto ko na akong paanakin ng OB ko 1st week of dec. 37weeks. hindi ko alam kung ano magfefeel ko kc baka iinduce ako para maglabor agad 🥲

8mo trước

same pg open n cervix q at my 37weeks iscedule n aq ng oby q for cs .. prang ayoko p kc sbi nika maaga p pero cla nmn nkkaalam ng lht kya sundin q nlg

yes, nagiiba ang EDD depending on the size of baby. and estimated naman ang EDD. kaya as per my OB, we follow 1st TVS.

kung normal naman ung regla nyo sundin nyo pu ung LMP nyo kase kami ng ob ko LMP pu ang sinusunod nmin

ako din edd ko una dec 20, tas dec 8 tas dec 16 pero sabi transv masusunod so dec 8

ako po Dec 25 duddate pero now 1cm na ako 35 weeks palang ako

8mo trước

ako nga po 1cm na din edd dec 20

pareho po tayo🤣🤣