anmum milk

sino po dito o ako lang ba ang nalalansahan sa lasa ng anmum choco?

2 Các câu trả lời

sa akin po mas tolerable ang anmum choco kesa sa vanilla at mocha latte na flavors nya. ang gngwa ko po is tinutunaw ko po muna sa mainit na tubig ung powder ska ko po lalagyan ng cold water. ansarap Mi. prng chocolate shake na sya. try nyo po.

9h trước

welcome po. sa pinsan ko sis sb nya gnwa dw po nyang ice candy mas naenjoy nya dw. hehe. nd ko pa po un natry.

ako hindi nman un ung iniinom ko since simula mbuntis ako

11h trước

ano iniinum mi po?