Enfamil gentlease 0-12

Sino Po Dito niresetahan Ng pedia Ng enfamil A+ gentlease 0-12 tapos ilang Araw na di nakapoop Ang baby? Pang 2nd day na ni baby dipa nag poopoop 2 mo's napo sya. pinapalitan Ng enfa Yung milk nya dahil sa discoloration. Nag color gray poo poo nya. Any same experience Po? Thankyou Po sa sasagot! #firsttimemom

1 Trả lời

hi mommy. same tayo ng gatas for baby kasi sensitive yung tummy ng lo ko. normal lang po di magpoop si baby ng 2 days as per our pedia. if 3 days or more na d pa nagpopoop si baby and may discomfort, balik ka kay pedia nya. and opo yung kulay ng poo ng gentlease is minsan green, yellow, or medyo may pagkagray. and mas smelly sya pati utot ni baby magkakasmell. for sensitive tummy po kasi yung gentlease.

1y trước

yes po. ganon na ganon po. 😁