Fainting at 33 weeks

Sino po dito nakakranas Ng pagkahilo .. para po akong tutumba. Namumuti po paningin ko..Nawawala nmn po Siya agad pag naihiga ko na.. 33 weeks pregnant po ako #FTM

1 Trả lời

mention it to your OB in your prenatal visit. it is not normal at nasa 3rd tri na kau. tinatanong ako ng OB ko tungkol sa paningin ko kung nanlalabo ba.

1y trước

okay n mamsh.. regular nmn check up ko..kahapon lng nhilo ako.. magcheck up din ako ngyon.bka kulang Lang SA tulog Kasi Di ako nakatulog Ng maayos nung araw na Yun.. thank you