Kokando pills.

Sino po dito nakakaalam sa KOKANDO PILLS yung pampapayat po? Share kolg kac may napanood ako kanina sa FACEBOOK. Yung babae... Iningatan and inalagaan nya yung baby nya nung buntis sya... Then paglabas ni baby nya meron syang CLIFT and CLEFT PALATE. basta bingot. Sabi don sa nag eexplain sa video... Pwede dw maging rason ang pag inom ng gamot na di naman required sa pagbubuntis... AND THEN ABOUT SA ASK KO NA. KOKANDO PILLS. NAG TAKE AKO NAN NOVEMBER 16 & 17. PERO NATIGIL KODIN AGAD BECAUSE SA SOBRANG SAKIT NG TYAN KO😔 AS IN MASAKIT SYA AND HALOS 2 WEEKS OR 3 WEEKS DN BAGO KO TLGA NARANASAN NA NAWALA YUNG SAKIT.. NAWALAN AKO NUN NG GANA KUMAIN TAS GUTOM NA GUTOM TAS SOBRA SAKIT NG TYAN... BUT THAT TIME HINDI KO ALAM NA BUNTIS NAKO NG 40 DAYS. SINCE OCT 7 PLA KO NAAG START MAGBUNTIS. PERO DIKO ALAM.. NALAMAN KOLG SA PT DECEMBER 13.. THEN NAGPA ULTRASOUND AKO DECEMBER 16. (10WEEKS) NA BABY KO... I'VE BEEN SO WORRIED NA MAY MG NA TAKE AKO NA GAMOT LIKE BIOGESIC AND DIATAB]]] BUT THE MOST NA SUMAKIT SAKIN IS KOKANDO TLGA HALOS WEEKS. BAGO NAWALA... YUNG CAS PO BA PWEDE MAKITA DUN YUNG MUKHA NI BABY IF MAY (CLIFT CLEFT PALATE SYA) MAGKANO PO ANG COST NG GANON.

1 Trả lời

Yes, makikita mo run lahat kung may bibgot o fully formed ang mga organs ni baby. giagawin yan on your 24th-28th week (ito ang ideal weeks ng CAS) pero merong nagpapagawa na as early as 20-22weeks. Pray lang at bawiin mo sa healthy foods.

2y trước

ngayon kolg naalala na may na take ako na ganong mga gamot... dahil sa napanood ko.. sa CAS na pwede makita ang bingot ni baby.. kasama na dn kya sa babayaran yung pwede makita ang gender ni baby.)