Sino po Dito nag tatake ng pampakapit tuloy tuloy po ba pag inom nyo?

Sino po Dito nag tatake ng pampakapit tuloy tuloy po ba pag inom?? Thanks#pregnancy #pleasehelp

35 Các câu trả lời

Up to 7mos advice sakin na magtake ng pampakapit. pero hanggang 6 1/2 months lang ako uminom.

7 weeks to 17 weeks pinatake ako ng pampakapit. ngayon 18 weeks na ako wala na sa reseta ko.

Duphaston po saken 1week 2x a day, 5months na kasi nung nalaman ko kaya neresetahan ako.

Sa 2nd ko bngyan ako pampakapit kaso nakunan parin ako bka hnd pa tlg para skin un

Ask your ob po para sure ka. Si ob mas nakakaalam ng tamang iinumin mo po

Ask for obgyne’s advice 🙂 For me, taken for 2 weeks twice a day

Hanggang ngayong 14 weeks ngtatake p din ako 2x a day tpos bed rest

2 months lang saken dipende kung gaano kalala pag ka selan mo

depende kung ilang days ir weeks nireseta ng ob nyo mommy

Me, one week lang on my 1st month 3x a day for 7 days