7months preggy

Sino po dito nag start mag diet no sweets less rice simula nag 7months.

25 Các câu trả lời

Waahh dko pa kaya mag diet ung tipong kakatapos ko lng kumain iniisip ko na ung susunod kong kakainin, 26 weeks nko mlapit na mag 7mos.

1rice per day tapos gatas lang at fruits. Sobrang hirap magdiet feeling ko nagincrease ng 2x yung appetite ko lalo sa kanin 😭

Me me me! 🙋‍♀️ pero wala naman ako gestational dm. Sobra na daw weight ko need na magdiet.

5y trước

Ako kasi sis nung 1st tri ko sobrang selan ko sa food halos di ako nakakakain. Nung pumasok 2nd trimester ko sobrang tumakaw ako. From 50kgs, 70kgs na ko ngayon. Oct 17 pa due date ko. Goodluck satin. 💕

Hay bakit ako kain ng kain ang baby ko hindi nalaki sa gusto kong weight, ako lang lumalaki 😭

5y trước

2.6 kg appropriate pa naman for gestational age kaso pwede na ko maemergency CS anytime dahil nagcocontractions na ako. Gusto ko sana umabot sa 3 kg. Scheduled ako supposedly oct 6 pa.

No rice diet. 6 months pa lang po. Pang 8 mos na raw po kasi tummy ko sabi ng ob ko. 😂

Me. And ang hirap. Haha ironic lang kasi todo diet ako ending Cs din. Haha

29 weeks preggy here pero hindi naman ako sinabihan ng OB ko na magdiet. :)

5y trước

Lucky you. 😊

Ako ngayong 6months. Super diet. Biscuit at oatmeal nlng sa gabi.

ako po 30 weeks preggy now. at ngaun lang nag ccmula mag diet :)

Ako 8 months diko parin matiis, nagccrave ako lagi sa sweets😁

4y trước

me too 😅🤣