lokaloka

Sino po dito na buntis na nag iisip yung kompleto ba c baby, kng my Kamay ba o may paa. Hahahaha parang ewan minsan mag isip.

175 Các câu trả lời

I feel you momsh. Kaya importante din talaga magpa CAS para kahit papano mej mapapanatag tayo pag normal lahat. 😅 always pray lang na healthy si baby and lagi din kausapin. 😊

Ako. Nakakaparanoid. Kaya natutuwa ako pag nakikita ko sya sa ultrasound eh. Atleast alam kong okay sya. Kung pwede lang iuwi yung oang ultrasound para lagi ko sya nakikita 🤦

Ako din. Paranoid. Kung may heartbeat pa ba sya. Ang tagal kasi ng monthly checkup. Lalo na 10weeks pa lang, wala ka pa talagang mararamdaman na panggalaw or pagsipa. Hayyyyssss

Yes momsh. Madalas umiiyak ako sa gabi sa takot haha. Kaya nung after magpaultrasound para akong sira na iikot ikot at ngiti ngiti sa labas while waiting for the receipt haha.

Me too 😂 Kaya gabi gabi ako nag pe-Pray na, sana lumabas sya ng healthy. Yung walang komplikasyon dahil ayaw ko na maranasan na ung pang mamalupit at panlalait ng ibang tao

Ftm po palagi ko pong pinagppray na sana okay lang si baby lalo na nung di ko alam na buntis ako umiinom ako ng pampayat na gamot, umiinom ng alak, at nakapag pa x-ray pa ako.

I feel you. Late ko na ren nalaman na may CAS pala. ftm kase. Kung maaga aga ko lang nalaman yon di sana napa CAS ko na si baby ko. Pero pray lang na normal si baby pag labas

Hahahahaha!! Same hereeee! Sobrang worried ko, tapos sa buong pag bubuntis ko 2x lang ako nakapag paultrasound. Kaya super nag aalala ko, sana okay and healthy si baby ko.

You can request for CAS congenital anomally scan.. They can show the physical appreance ng baby hands, legs, fingers, they can also say if may cleft palate yung baby..

4y trước

kaparehas Lang ba Yan Ng ultra sound same price Kaya Yan?

For me, it's natural to most of the mommies to think that way. 😁 Esp. FTM and those who experienced miscarriage or tragic event in previous pregnancy. Ganon kasi ako.