Young Moms?

Sino po dito mga young mom age 19-22 po? Hi! Let's be friends!

364 Các câu trả lời

Hello!! Ako 22 nung nabuntis at nanganak 😂 After 1 month pa ko nag-23 😊

20 😊 proud po ako sa pagiging batang ina ko wala akong pinagsisihan 😊

Im 19 mag 20 sa August Mag3months na ako preggy first time mom❤

Me , may 2 years & 7 months old baby boy at Preggy ako now ng 7 weeks ❤

18 years old here 💓 And magiging dalawa na baby ko this month 🙏

I got pregnant at 22 years old now im 23. 25 weeks pregnant 1st baby

Hi! Im 21 years old soon to be mommy😊 and im 27 weeks preggy😊

Hello I'm 20 yrs old.23 weeks pregnant of my first baby❤

5y trước

Hi po! Congratulations mommy! 😍😍😍enjoy being pretty preggy!

me 19 ako nung nalaman kong preggy ako. kaka 20 ko palang. hehehe

21 4years old baby girl And 11 weeks & 3days pregnant ☺️