Enfamil gentlease

Hello, sino po dito my baby na gumagamit ng enfamil nura pro Gentlease? Kamusta mo ang result sa baby nyo? Yan kasi ang milk na nereseta ng pedia sa baby ko . Ty

1 Trả lời

Okay yan sa baby ko kasi kabagin sya saka sensitive talaga tummy nya. Araw araw sya kung mag poop dyan di sya conatipated. Simula 1 month old hanggang 9 months yan gatas nya. Nung mag 10 months pinalitan na ng pedia nya ng regular na enfamil.