team October

Sino po dito ang team October? Kamusta po paglilihi nyo? ?

125 Các câu trả lời

October 10. Hahaha Okay lang naman kaht naweweirduhan na asawa ko sa mga guato kong kainin haha pero di ako natutuwa pag nahihilo ma lng ako bigla which nakakapagpabago ng mood ko. At pagtapos kumain tapos maduduwal bigla.

Oct.10 hinde po naging okay paglilihi ko..sobra laki nabawas SA timbang ko Kasi 3mos di nakain Ng gulay,prutas,karne manok at kahit ano laman dagat😪 lagi nasuka SA umaga at gabi tas may hyper acidity pa ako😪

Oct 2 po. Sa awa ng diyos natapos na dn po nung 12weeks yata. Nagsusuka pa dn ako paminsan minsan na lg pero hndi na ganon kasama ung pakiramdam ko compared nung nagstart pa lg tlaga ung paglilihi ko. Hehehe

Oct.21, mjo hirap p ng konti, ndi p dn makakain ng marame.. nkkranas p dn aq ng pagsusuka.. auq lng tlg mkkaamoy ng ginigisang bawang at ung dating favor8 qng adobo ulam ayaw q n ngaun..

EDD ko October 27 based sa 1st transV ko. Sobrang selan 1st to 2nd month pero sa third medyo nabawasan na. Pero hindi ako maselan noon sa 2 baby boy ko. Ang masasabi ko lang po is kaya natin to. 😊

October 18, sobrang namayat daw po ako dahil siguro sa nagsusuka padin tuwing umaga. At pag may naamoy na di nagugustuhan. Kumakain parin naman ng madame pero wala po iniinom na vitamins

4y trước

Same here sis, akala ko, d ako normal, thanks for.sharing.. until now hirap na hirap pa din ako mggain ng weight kahit kumakain na ko ng maayos...

Oct. 29.. Yeah. I'm on my 2nd trimester na at Thank God walang lihi experience and even morning sickness. 😍 Ingat po tayo mga Momshie. Godbless us all. ❤️

Me 🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️Oct 1 EDD. Thankfully hindi maselan. Walang morning sickness, hilo or anything. Sumpungin lang 😁😁😁 And acne 😣

4y trước

Same huhu.

Oct 15 😁 ok naman paglilihi ko, sa pagkain di ako mapili gusto madalas ng seafood. Tapos ung mister ko naman pinaglilihian kong tao, pinipisil ko lagi ilong 😁

Oct 19 po due date ko. And mejo nasusuka pa ko at minsan mapait panlasa.. C baby, hyperactive lagi sya magalaw.. And thankful naman po ako.. Kau po ba mga mamshie..

4y trước

Sana nga Oct 14 nalang mamshie ako manganak para same birthdate namin mamshie