hello po 39 weeks and 5 days na

sino po dito ang same ko na may sign of labor na pero di tuloy tuloy lahat na take kona last ie ko closed cervix parin ano pa dapat gawin

1 Trả lời

same 39w5d na ako. pero last ie saken 3cm. nananakit na nga palagi pelvic area ko at pinagtatake na ako palagi ng primrose. try niyo rin po maginsert sa vagina ng 3primrose every 8 hrs. yan kasi ang instruction saken para mas lumambot at bumukas ang cervix. pero stuck pa rin ako sa 3cm. sana bukas pagbalik ko sa OB tumaas na cm dilated ko. makakaraos din po tayo. and more lakad at patagtag, pwede rin makipagcontact kay mister.

11mo trước

meron mga hindi kaagad pumuputok panubigan kahit bukss na cervix. sa akin kakapanganak ko lang kahapon, nauna panubigan ko pumutok bago ako makaramdam ng contractions.