GAT Andres Bonifacio memorial medical hospital tondo manila

Sino po Dito Ang nagpapacheck via online patulong po bakit Wala paring response naka ilang register Nako Wala parin .Pano Nako nito 37 weeks preggy

2 Các câu trả lời

demerecho ka po sakanila kasi wala pong ibang masisisi kundi ikaw din kung mapano kau if ever na naglilabor ka na pala.. everytime po ba nagpapacheck up ka sa buong pagbubuntis palaging nag oonline registration ka?

2y trước

bagong refer lang po Ako dun pero may record na din dalawang check up plang pero Sabi Ng doctor dun dadaan Muna online registration dun pwede magpa consult online pero Wala paring nangyayari Hanggang ngayon last ko po dun na punta October 11