Baby oil sa tummy

Sino po dito ang naglalagay ng baby oil sa tummy nila? Okay lang po ba maglagay ng baby oil sa tyan? 17 weeks preggy here. Thank you po sa sasagot 😊

3 Các câu trả lời

human nature sunflower oil gamit ko. bigat sa pakiramdam ng baby oil at nakakaclog yun ng pores

4mo trước

kahit naman lotion gamitin mo oks na yun. di naman naiiwasan ang stretchmarks lalo na if yung mother mo nagkaroon nung pregnant sya, most likely ikaw magkakaroon din.

Na prevent po ba ng sunflower oil yung stretch marks nyo sa tummy?

yes okay naman pero sakin mas prefer ko sunflower oil hehe