Mixed feed

Hello sino po dito ang mixed feed? Ano po usual na kulay ng pupu kapag ganun? Thank u po #18days #1stimemom #viparentsph

7 Các câu trả lời

Ako ng start ako kahapon. 17days today. Pero tsaka na ako ngtitimpla pg talagang umiiyak sya kasi sguro kulang milk ko or mahina ung let down. So far ung pupu nya same lang sa breastfed na pupu nya. Yellow seedy poop. Similac

Sa baby ko 13 days siya today.. color yellow madalas poop niya..

Yellow poop si baby. Mix feed,s26 gold ang formula milk nya.

mixed feed din si baby, 28 days, yellow ung poop

Yellow poop mix feed 2 weeks old

yellow poop mix feed din 😊

yellow